Một số trang phục bạn cần nên tránh khi đến công sở

Trang phục đi làm là một vấn đề rất quan trọng, vì thế chúng ta luôn phải giữ một phong cách thời trang công sở thật phù hợp tránh sự phản cảm đối với người khác. Khi bạn mặc trang phục hở hang, mọi người có thể không tôn trọng sự chuyên nghiệp của bạn. Bạn có thể tranh luận về tính công bằng của điều đó, bạn có thể không sai nhưng thật không may nó có thể không thay đổi nhận thức của người khác. Chính vì thế, chúng tôi mang đến cho bạn những kinh nghiệm để tránh mắc sai lầm trong trang phục đến công sở.

Không mặc trang phục quá hở hang

Thời trang công sở đang là xu hướng cho nhiều người. Nhưng có một số trang phục bạn cần nên tránh; khi mặc khi đi làm ở những nơi như công ty. Thời trang công sở đang là xu hướng hót nhưng dường như các loại váy hay áo hai dây hoặc quây hoặc khoét lưng sẽ không phải là lựa chọn thông minh cho phái đẹp công sở. Mặc dù nó giúp chị em có thể khoe lợi thế cơ thể gợi cảm, tạo sự mát mẻ và thu hút hơn nhưng có phần quá đà và gây nhức mắt đối với môi trường cần sự kín đáo và chỉnh tề như công ty….

Không mặc trang phục quá hở hang
Không mặc trang phục quá hở hang khi đến công sở

Không mặc váy quá ngắn khoe da thịt

Bạn đến văn phòng là để làm việc chứ không phỉ để khoe da thịt hay đường cong cơ thể. do đó, các loại váy quá ngắn hay xẻ tà cao bạn nên cất chúng đi và dùng cho mục đích khác thay vì đến công sở nếu không muốn lúc nào cũng phải chăm chăm bị chỉnh trang phục mà không tập trung được vào công việc khi mọi người không thích.

Áo crop tops không phù hợp khi tới công sở

Diện crop tops chất liệu mỏng hoặc cổ khoét sâu hay hở bụng… sẽ là cơn ác mộng cho đồng nghiệp khi bạn mặc nó đi làm và khiến họ khó chịu bởi gu thời trang công sở của bạn. Do đó, một chiếc áo ngắn tay hay sơ mi cổ chữ V freesize sẽ là lựa chọn hợp lý hơn cho bạn gái yêu thích crop tops và muốn dịu dàng nơi công sở.

Tuyệt đối không mặc quần short

Bạn có thể mặc quần jeans đến nơi làm việc; nhưng short jeans thì hoàn toàn không được nơi công sở. Trông bạn sẽ giống một cô gái phá cách hoặc bụi bặm, đường phố hơn là sự thanh lịch cho một cô gái công sở, điều đó khác hoàn toàn so với chuyên nghiệp tại văn phòng.

Tránh xa phong cách quần jeans rách

Cũng giống như quần short, quần jeans rách sẽ không phải là lựa chọn thông minh giúp nữ công sở ghi điểm tại văn phòng của mình. Tránh xa jeans rách là một lựa chọn thông minh cho bạn; bạn có thể chọn các loại quần jeans khác kiểu dáng đơn giản hoặc sẫm màu; ít họa tiết để đi làm là hợp lý nhất.

Tránh xa phong cách quần jeans rách
Tránh xa phong cách quần jeans rách khi đến công sở

Không nên lạm dụng phụ kiện

Phụ kiện làm một trong những phần không thể tách rời của thời trang. Với vai trò làm điểm nhấn, tạo dấu ấn cá nhân riêng biệt; cùng với sự đa dạng phong phú đến bất tận. Vì vậy cũng không mấy bất ngờ khi phụ kiện thời trang ngày càng lấn sâu; và tạo tầm ảnh hưởng với cách ăn mặc tại nơi làm việc. Bài toàn sự dụng phụ kiện thời trang sao cho đúng; đặc biệt trong môi trường công sở không phải dễ dàng. Nếu sử dụng một cách bừa bãi, không hợp lý sẽ khiến giá trị thời trang bị đảo lộn; từ một món đồ làm tăng nét đẹp, nó sẽ trở thành một thứ phá hỏng toàn bộ gu thời trang của bạn.

Áo phông, áo sơ mi trắng là sự lựa chọn; mà chị em công sở rất yêu thích vào mùa hè này. Những kiểu áo này thì cần mặc đồ lót không bị lộ. Sự lựa chọn lý tưởng là một bộ đồ lót màu nude hoặc màu trắng. Điều quan trọng nhất là tìm đúng loại áo ngực; để dây đai không bị hằn lên nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!